5 LÝ DO ĐỒNG HỒ ROLEX DAYTONA LUÔN ĐƯỢC GIỚI THƯỢNG LƯU ƯA CHUỘNG

Ra mắt vào năm 1963, Rolex Cosmograph Daytona được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị đếm giờ của những tay đua chuyên nghiệp. Đến nay, Daytona Rolex vẫn được em là một biểu tượng gắn liền với các giải đua môtô đình đám.

Xem thêm 1000+ mẫu đồng hồ chính hãng tại DWatch

1. ĐỒNG HỒ ROLEX DAYTONA GIÁ BAO NHIÊU?

Dòng sản phẩm Daytona giá rẻ nhất vào khoảng 300 đến 400 triệu đồng. Một số sản phẩm đặc biệt hơn có thể trị giá lên đến hàng tỉ đồng. Rolex hiện cũng có nhận chế tác theo yêu cầu với một số model của dòng Rolex Daytona.

Bộ sưu tập Daytona dễ dàng kiểm tra giá cả trên website chính hãng

Tuy vậy, Rolex nói riêng và các hãng đồng hồ xa xỉ nói chung đều có giá bán thực tế trên thị trường cao hơn giá niêm yết (giá retail) nhiều lần. Do đó, rất khó có thể định xem Rolex Daytona giá bao nhiêu.

Giá qua các trung gian tùy thuộc vào độ quý của vật liệu, mức độ hiếm của sản phẩm cũng như là thương lượng giữa người mua và người bán. Do vậy, để nhận được sản phẩm chất lượng và uy tín khi mua Rolex Daytona, bạn cần tham khảo kĩ sản phẩm cũng như uy tín của người bán.

2. GẮN LIỀN VỚI NHỮNG ĐƯỜNG ĐUA ĐÌNH ĐÁM

Sau 50 năm kể từ thời điểm ra, Daytona Rolex vẫn sở hữu một vị trí đẳng cấp cho riêng mình trên thị trường đồng hồ thể thao xa xỉ. Với chức năng tachymeter, 3 bộ đếm và bộ đẩy của Daytona được thiết kế tối ưu với những chi tiết được tính toán kỹ lưỡng.

Mẫu Cosmograph Daytona Rolex cho phép người dùng đo đếm kĩ lưỡng đo lường tốc độ trung bình của một quãng đường nhất định với thiết kế độc đáo trên mặt số kết hợp cùng viền bezel.

5 LÝ DO VÌ SAO ROLEX DAYTONA LUÔN ĐƯỢC GIỚI THƯỢNG LƯU ƯA CHUỘNG
Bộ sưu tập Daytona dễ dàng kiểm tra giá cả trên website chính hãng

 3. HOÀN THIỆN TỈ MẨN VỚI NHỮNG CHI TIẾT PHỨC TẠP

Chronograph là một trong những mẫu đồng hồ đòi hỏi kĩ thuật và công nghệ chế tác để hoàn thiện chỉn chu nhất. Chức năng chronograph của dòng sản phẩm Daytona là biểu tượng của vẻ đẹp công nghệ và bàn tay thủ công lão làng của nhà Rolex.

Các nhà sản xuất đã hoàn thiện cơ chế phù hợp với áp lực ngón tay người để kích hoạt bộ đẩy ngay lập tức khi bấm vào để chức năng hoàn thiện chỉn chủ nhất.

Đồng hồ Rolex daytona giá bao nhiêu
Tinh hoa chế tác thủ công trong từng sản phẩm

4. BỘ MÁY SỬ DỤNG

Ngày nay, Rolex trang bị cho dòng sản phẩm Cosmograph Daytona bộ máy caliber 4130 đo hãng nghiên cứu và phát triển. Chúng giản lược đi được những chi tiết thừa để bộ chuyển động nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

Việc tinh giản bộ máy cũng giúp các sản phẩm trong bộ sưu tập Cosmograph Daytona Rolex tiết kiệm không giản để mang lại tính thẩm mỹ, độ mỏng nhẹ. Đặc biệt hơn chính là việc dành không gian cho bộ dây điện chính, nâng khả năng trữ cót sản phẩm lên đến 72 giờ.

TOP 10 chiếc đồng hồ Rolex Daytona bán chạy nhất thế giới ảnh 14
Chronograph đòi hỏi nhiều kĩ thuật mới có thể chế tác bộ máy chính xác và bền bỉ

5. ĐẲNG CẤP VẬT LIỆU ĐỘC QUYỀN

Rolex vốn là thương hiệu được biết đến với nhiều nghiên cứu và chế tác vật liệu đẳng cấp độc quyền. Dòng sản phẩm Cosmograph Daytona cũng sử dụng rất nhiều công nghệ của Rolex có thể kể đến, ứng dụng gốm Cerachrom để làm viền sản phẩm độc đáo.

Cerachrom là loại viền gốm ceramic công nghệ cao có thể chống xước, chống ăn mòn tối ưu. Ngoài ra, loại vật liệu này cũng không bị ăn mòn và tác độc của tia UV nên có thể bảo toàn vẻ đẹp theo thời gian rất hiệu quả.

TOP 10 chiếc đồng hồ Rolex Daytona bán chạy nhất thế giới ảnh 15
Kiểm soát chất lượng vật liệu là đẳng cấp của những thương hiệu lớn như Rolex

Thêm bình luận