Hiển thị 1–30 của 179 kết quả

Đồng hồ Davena chính hãng

Đồng hồ Davena của nước nào sản xuất? Câu trả lời là xuất phát từ Hồng Kông – nơi có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được mọi người ưa chuộng, Davena cũng không là ngoại lệ khi được các giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm. Với thiết kế độc đáo, đa dạng về mẫu mã, phong cách, hợp thời trang và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng như dễ phối đồ, tính ứng dụng cao mà Davena đã trở thành một thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Về thiết kế: Các mẫu đồng hồ Davena được thiết kế bắt mắt với đa dạng kiểu dáng, phong cách, hợp mốt thời trang. Các mẫu đồng hồ Davena phù hợp với nhiều bối cảnh, nhiều trang phục, linh hoạt trong việc sử dụng, tạo giá trị thẩm mỹ vượt trội cho người đeo.
Chất lượng máy: Bộ máy đồng hồ Davena được giới chuyên môn ghi nhận có chất lượng không thua kém gì bộ máy đồng hồ từ Nhật Bản. Bộ máy có độ bền, độ chính xác cao, vận hành êm ái…là cỗ máy thời gian đáng để sở hữu, sưu tập. Hầu hết các thương hiệu đồng hồ Hong Kong lâu nay luôn được thế giới đánh giá rất cao về chất lượng và Davena cũng không ngoại lệ.
Vật liệu chế tác đồng hồ: Thương hiệu Davena tạo ra các sản phẩm của mình bằng những vật liệu cao cấp. Những vật liệu này tạo vẻ sang trọng và độ bền trường tồn với thời gian cho sản phẩm. Các vật liệu cao cấp mà thương hiệu dùng để chế tạo đồng hồ: thép không gỉ 316L, da thật, kính khoáng, hợp kim, pha lê và đá Swarovski cao cấp…
Cùng tham khảo đồng hồ Davena chính hãng tại DWatch nhé !