ĐỒNG HỒ CITIZEN CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT? CÁC DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU CITIZEN

Nhắc đến đồng hồ không thể không nhắc đến Citizen, thương hiệu đã mở đầu cho trào lưu đồng hồ năng lượng mặt trời trên toàn thế giới. Nếu bạn có ý định mua đồng hồ Citizen thì hãy xem qua bài viết này để hiểu rõ hơn về nguồn gốc, ý nghĩa thương hiệu và các dòng sản phẩm của Citizen nhé!

đồng hồ citizen của nước nào

Tham khảo một số sản phẩm của dòng Citizen chính hãng tại đây

ĐỒNG HỒ CITIZEN CỦA NƯỚC NÀO?

Citizen là một thương hiệu đến từ Nhật Bản và là 1 trong 2 nhà sản xuất đồng hồ đứng đầu ở “đất nước mặt trời mọc” về chất lượng và các công nghệ do chính họ phát minh. 

Dấu mốc đầu tiên trong chặng đường phát triển của Citizen là năm 1918 với sự ra đời của Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Các mẫu sản phẩm đầu tiên đã được bán vào năm 1924 dưới cái tên Citizen.

Đồng hồ Citizen được bán năm 1924

Ý nghĩa của từ Citizen trong tiếng anh là người dân. Điều này cho thấy mong muốn của Citizen là bình dân hóa mặt hàng đồng hồ vốn xa xỉ trở nên gần gũi và phổ biến cho mọi người trên khắp thế giới.

Không chỉ sản xuất các sản phẩm về đồng hồ, Citizen còn sản xuất rất nhiều các mặt hàng khác như đồ trang sức, gọng kính mắt và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU CITIZEN

Citizen thường sử dụng thép không gỉ, vàng, titanium, kính Sapphire hay pha lê để chế tác vỏ đồng hồ, mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng làm nổi bật lên vẻ đẹp thẩm mỹ và tăng giá trị của từng mẫu đồng hồ.

Ngoài ra hãng còn tận dụng các chất liệu khác như cao su, silicone, nhựa, gốm, đá quý, kim cương nhân tạo,… để tạo nên một sản phẩm kết cấu hoàn chỉnh và chất lượng tốt nhất.

Bên trong xưởng gia công đồng hồ Citizen ở Trung Quốc

Trong khi đó, bộ máy của đồng hồ Citizen được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản với các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Chính vì vậy, đồng hồ Citizen luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn độ bền phần cứng.

Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Citizen

– Citizen Eco-Drive

Một trong những cột mốc lớn nhất của hãng Citizen đó là cho ra đời dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive. Chúng hoạt động bằng cách khai thác sức mạnh của ánh sáng, chuyển hóa chúng thành năng lượng từ bất kì nguồn sáng tự nhiên hoặc nhân tạo nào.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive

So với đồng hồ cơ thì máy Eco-Drive có phần mỏng hơn. Đó chính là cơ sở để tạo nên những anh bạn thời gian mang đậm phong cách lịch lãm và sang trọng.

Tham khảo một số sản phẩm của dòng Citizen chính hãng tại đây

– Citizen Automatic

Dòng sản phẩm mang lại vẻ đẹp từ sự đơn giản nhưng không đơn điệu cùng sự tỉ mỉ trong cách trau chuốt từng bộ phận, góc cạnh đã thu hút những người mê cái đẹp. Bộ máy của dòng này hoạt động khỏe và bền nên rất được lòng người sử dụng.

Các đồng hồ Citizen Automatic dễ dàng kết hợp được nhiều loại trang phục và có mức giá khá bình dân

Đồng hồ Citizen Automatic nam

– Citizen Quartz

Nếu như bạn không phải là fan trung thành của đồng hồ Citizen Automatic thì tại sao bạn chọn cho mình một chiếc đồng hồ Citizen máy Quartz.

Đây là một dòng sản phẩm khá sang trọng và lịch thiệp, hầu hết các mẫu đồng hồ máy Quartz đều có vẻ ngoài mảnh mai, tinh tế. Vì thế, Citizen Quartz rất thích hợp cho dân văn phòng hoặc những người hướng tới phong cách lịch lãm, thích sự điềm đạm và yêu tự do.

Đồng hồ Citizen chính hãng

Thêm bình luận