Túi Siêu Cấp Là Gì Và Cách Phân Biệt Túi Xách Siêu Cấp

Túi siêu cấp là gì?

Túi siêu cấp còn được gọi là hàng like auth, đây là những sản phẩm được co-py lại của các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Có thể gọi hàng siêu cấp là hàng cao cấp nhất trong tất cả các loại hàng copy, chất lượng của hàng siêu cấp cũng rất tốt. Hàng siêu cấp có độ tinh xảo, đạt chuẩn gần như 1:1 so với túi xách chính hãng , đẹp hơn và giá trị cao hơn hàng super fake.

Vậy hàng super fake là gì?

Hàng super fake có chất lượng thấp hơn, không đẹp bằng, không chuẩn bằng hàng túi siêu cấp và giá thành rẻ hơn nhiều. Nếu tính từ đẹp nhất đến xấu thì thứ tự như sau : Túi Siêu Cấp > Super > F1 > F2.

Túi Siêu Cấp Là Gì Và Cách Phân Biệt Túi Xách Siêu Cấp (1)

Túi siêu cấp được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, thiết kế bên ngoài chẳng khác gì hàng chính hãng. Đi kèm sản phẩm đầy đủ phụ kiện như hàng chính hãng gồm khoá, khăn, dây đeo…. ( phụ kiện đi kèm giống hàng authetic), có cả bill, card, túi vải. Đối với người không có nhiều điều kiện để mua hàng auth thì mua hàng siêu cấp cũng rất tốt. Đôi khi hàng siêu cấp còn có chất lượng, đường may vượt trội hơn cả hàng chính hãng thông thường. Nếu các bạn còn đang đắn đo suy nghĩ có nên mua hàng siêu cấp không thì các bạn đừng nên e ngại nhé !

Cách phân biệt túi xách siêu cấp

Chất da túi siêu cấp

Chất da của hàng siêu cấp mềm mịn, cảm giác mướt tay sát với độ mịn của hàng authentic. Hàng siêu cấp có chất liệu tốt giống hàng authetic nhưng vì giá trị thương hiệu nên hàng authetic được đề cao với mức giá đắt hơn.

Túi Siêu Cấp Là Gì Và Cách Phân Biệt Túi Xách Siêu Cấp (1)

Khoá và chỉ may

Những sản phẩm có khóa kéo hoặc mặt sau hàng siêu cấp trông sắc sảo hơn nhiều so với hàng super, fake 1, fake 2. Khoá kéo được mày dũa sắc sảo, xi mạ khéo léo, rất ít lỗi. Ngoài ra, một số hàng siêu cấp còn được may bằng thủ công nên không có đường chỉ thừa, nên đôi khi đường chỉ không thể đều nhau hoàn toàn nhưng nó có giá trị rất cao. Còn hàng super, fake 1, fake 2… được may bằng máy đường chỉ khá đều nhưng dễ nhìn thấy chỉ thừa.

Màu sắc và logo

Logo của hàng siêu cấp được in một cách rất tỉ mĩ, cẩn thận, sắc sảo. Logo hiếm khi bị lem luốc hay tróc màu như một số mặt hàng super fake, hàng fake khác.

Giá thành

Các sản phẩm thuộc hàng siêu cấp có mức giá khá cao, đắt gấp đôi, thậm chí gấp ba so với hàng super fake. Tuy giá bán hơi cao nhưng chất lượng của hàng siêu cấp cực kỳ tốt, có thể được xếp gần như ngang hàng với hàng authentic trong các loại mặt hàng.

Túi Siêu Cấp Là Gì Và Cách Phân Biệt Túi Xách Siêu Cấp (1)

Với những thông tin trên của DWatch Authentic – Đồng Hồ Chính Hãng thì bạn đã biết túi siêu cấp là gì rồi đúng không, sau đây mình sẽ gợi ý thêm thông tin để các bạn tìm hiểu.

Địa chỉ bán túi xách siêu cấp uy tín

Monstore.vn là 1 nơi uy tín để khách hàng có thể lựa chọn. Tại đây chuyên túi xách siêu cấp vip like auth 1:1, chuyên hàng hiệu cao cấp của các hãng nổi tiếng Gucci, Chanel, LV,….với các sản phẩm túi xách, giày dép, dây nịt, thắt lưng, phụ kiện thời trang hàng hiệu, vip. Bạn cần mua túi xách cao cấp hàng hiệu hãy liên hệ với shop 098.7344.184 (Nhân Viên Tư Vấn)

Thêm bình luận