TƯ VẤN CỔ TAY 18CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Không những kiểu dáng phù hợp với phong cách, lựa chọn đồng hồ cần phải vừa vặn với kích cỡ cổ tay mới đem lại cho người dùng sự tự tin tuyệt đối khi đeo. Hãy cùng DWatch Authentic tìm hiểu cổ tay 18cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn cổ tay 18cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là đẹp

Xem ngay: 1000+ mẫu đồng hồ nam đẹp chính hãng tại DWatch Authentic

CỔ TAY 18CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Vấn đề nhận biết size cổ tay đeo đồng hồ là vô cùng quan trọng. Bởi một chiếc đồng hồ đem lại giá trị tuyệt đối khi và chỉ khi nó khiến người dùng đạt được sự thoải mái tối đa khi đeo. Bởi lẽ đó, việc cổ tay 18cm đeo đồng hồ size bao nhiêu đang rất được quan tâm hiện nay.

18cm được nhận định là kích cỡ  khá lớn, vậy nên người có size cổ tay này cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua đồng hồ. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu cổ tay 18cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là chuẩn đẹp, vừa vặn, thì bài viết này là dành cho bạn.

Cổ tay 18cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là đẹp? Top mẫu hot - ảnh 1
Cổ tay 18 đeo đồng hồ size bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của những người có vòng tay to

CỔ TAY 18CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Như đã đề cập trên, 18cm là kích cỡ khá lớn so với mức trung bình của người Việt Nam nói riêng cũng như người châu Á nói chung. Tuy nhiên nó được xem là vừa phải với các nước châu Âu.

Bởi lẽ đó, nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới cũng thường xuyên ra mắt những mẫu mã phù hợp với người có cổ tay 18cm. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng vấn đề không có đồng hồ phù hợp với chính mình.

Cách chọn size đồng hồ cho cổ tay 18cm đẹp nhất
Size cổ tay đeo đồng hồ 18cm được nhiều thương hiệu sản xuất ưa chuộng

Lời giải đáp cho cổ tay 18cm đeo đồng hồ size bao nhiêu vừa vặn chính là khoảng từ 42mm trở lên. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào kiểu dáng của sản phẩm mà bạn cần lựa chọn size cổ tay đeo đồng hồ sao cho hợp lý nhất.

Cụ thể, với những dòng thanh lịch mang kiểu dáng sang trọng, hiện đại… thì người có cổ tay 18cm đeo đồng hồ có đường kính mặt số khoảng 42 – 44mm. Ngoài ra, với các kiểu dáng thể thao mạnh mẽ hầm hố, thì kích cỡ 45mm trở lên là phù hợp dành cho bạn.

Đồng hồ Orient lịch vạn niên màu xanh dương
Giải đáp cổ tay 18cm đeo đồng hồ size bao nhiêu chính là từ 43mm trở lên – Ảnh:  Đồng hồ Orient chính hãng

Xem ngay: 1000+ mẫu đồng hồ nam đẹp chính hãng tại DWatch Authentic

TIÊU CHÍ CHỌN MẶT SỐ ĐỒNG HỒ CHO CỔ TAY 18CM

Về mặt số, bởi size cổ tay đeo đồng hồ 18cm là khá lớn, nên những kiểu dáng vuông, oval… sẽ không phù hợp và không đem lại cho người dùng sự thuận tiện khi đeo. Vậy nên nếu tìm kiếm đồng hồ ở bản to và kích thước đường kính lớn, bạn chỉ nên lựa chọn những kiểu dáng mặt số tròn truyền thống.

Đồng hồ nam chính hãng Seiko SSA373J1
Câu trả lời cho thắc mắc cổ tay 18cm đeo đồng hồ size bao nhiêu còn cho ta biết được rằng mặt số tròn là phù hợp nhất với kiểu dáng này

TIÊU CHÍ CHỌN DÂY ĐỒNG HỒ CHO CỔ TAY 18CM

Về kích cỡ dây, dựa vào kiểu dáng có thể lựa chọn dây phù hợp cho size cổ tay đeo đồng hồ 18cm. Cụ thể, nếu bạn lựa chọn những mẫu mã có thiết kế thanh lịch, thì dây da hoặc dây kim loại sẽ cực kỳ phù hợp, đem lại cho bạn sự sang trọng khi đeo. 

Ngược lại, với những mẫu đồng hồ có thiết kế thể thao năng động, bạn nên lựa chọn đi kèm với kiểu dây cao su bền bỉ. Loại dây này sẽ hỗ trợ người đeo tham gia mọi hoạt động thể thao mà không sợ gò bó, hư hỏng…

Thêm bình luận