MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚI

Ví không chỉ là vật dụng dùng để đựng tiền, thẻ, giấy tờ tùy thân mà đây còn được xem như là vật phẩm phong thủy mang đến may mắn cho chủ sở hữu. Nhiều người thắc mắc mệnh Mộc dùng ví màu gì để hấp thụ vượng khí tốt? Cùng DWatch Authentic giải đáp chi tiết trong danh mục phụ kiện thời trang ngay sau đây.

NGƯỜI MỆNH MỘC HỢP, KỴ MÀU GÌ?

NGƯỜI MỆNH MỘC HỢP, KỴ MÀU GÌ?

Người mệnh Mộc hợp với màu sắc bản mệnh xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh cốm. Dựa vào quy luật tương sinh, “Thủy sinh Mộc” nên người mệnh Mộc cũng sẽ hợp với màu xanh dương và màu đen.

Từ màu sắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành, ta cũng có thể biết được người mệnh Mộc kỵ với màu sắc bản mệnh của mệnh Kim và mệnh Hỏa. Cụ thể:

  • “Kim khắc Mộc” nên người mệnh Mộc tránh sử dụng màu trắng bạc, màu xám bạc và màu vàng ánh kim.
  • “Mộc sinh Hỏa”, cây cối được dùng để đốt củi sinh ra lửa. Vì thế khi có sự xuất hiện của màu đỏ, cam, hồng và tím người mệnh Mộc sẽ gặp nhiều bất lợi. (Hỏa lợi Mộc hao).

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚI

Mệnh Mộc dùng ví màu gì hợp? Người mệnh Mộc nên chọn mua ví màu xanh lá cây, màu đen và màu xanh dương

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP?

Người mệnh Mộc dùng ví màu gì hợp? Theo thuyết ngũ hành trong phong thủy, người mệnh Mộc nên chọn mua ví có màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình. Cụ thể

1. MÀU XANH LÁ

Màu xanh lá cây là một sự lựa chọn tuyệt vời để thay đổi phong thủy và thu hút may mắn, vượng khí và tiền bạc. Đối với những người thuộc mệnh Mộc, việc chọn ví da màu xanh lá cây sẽ hỗ trợ thêm cho nguồn năng lượng của họ.

Màu xanh đại diện cho sự sống tươi trẻ và dồi dào như cây cối đâm chồi nảy lộc. Nó tượng trưng cho sự sinh trưởng, phát triển, và tăng trưởng. Khi sử dụng màu xanh lá cây, người ta có thể cảm nhận được sự thăng tiến và thành công trong cuộc sống.

Thiết kế ví da màu xanh lá cây sẽ mang đến một cảm giác thanh thản và sự cân bằng cho người sử dụng. Nó có thể giúp làm dịu căng thẳng và giữ cho tinh thần luôn tỉnh táo, tập trung và lạc quan.

Hơn nữa, màu xanh lá cây là một màu sắc gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt là với cây cỏ và môi trường xanh. Điều này tạo ra một liên kết mạnh mẽ với nguồn năng lượng tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe và cảm giác hài lòng trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và muốn thu hút may mắn, vượng khí và tiền bạc, ví da màu xanh lá cây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy để màu sắc này truyền đạt nguồn năng lượng tích cực và mang lại niềm vui và thành công cho bạn.

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚIệnh Mộc hợp ví màu gì? Người mệnh Mộc hợp với ví màu xanh lá

2. MÀU XANH DƯƠNG

Màu xanh dương là màu sắc đại diện cho mệnh Thủy, mang trong mình sự tươi mát của nước biển và sự thanh bình của bầu trời trong xanh. Chiếc ví da màu xanh dương sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn và tạo ra cảm giác yên bình, thư thái và hài lòng.

Màu xanh dương kết hợp tinh tế giữa sự mạnh mẽ và sự dịu dàng, mang đến cảm giác mềm mại và ấm cúng cho chủ nhân của nó. Mệnh Thủy cùng với màu sắc này sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bạn cảm nhận được sự thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, màu xanh dương còn gợi lên hình ảnh của nước biển mênh mông và bầu trời trong xanh không giới hạn. Điều này tạo ra một cảm giác rộng lớn và tự do, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và thách thức mọi giới hạn trong công việc và cuộc sống.

Khi sử dụng chiếc ví da màu xanh dương, bạn sẽ cảm nhận được sự sung túc và thịnh vượng đang đến gần. Nó là một biểu tượng của sự giàu có và thành công, mang đến cho chủ nhân một cuộc sống ấm no và thịnh vượng.

Hãy để màu xanh dương lan tỏa sức hút và tạo nên sự khác biệt trong phong cách của bạn. Chiếc ví da này không chỉ là một phụ kiện thời trang tuyệt vời mà còn là một công cụ hỗ trợ tuyệt hảo để thu hút vượng khí và may mắn vào cuộc sống của bạn.

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚI

Mệnh Mộc nên dùng ví màu gì? Ví da màu xanh dương đại diện cho tiền bạc của cải chảy vào bên trong ví

3. MÀU ĐEN

Màu đen – màu của sự huyền bí và quyền lực, đang chờ đón bạn – người thuộc mệnh Mộc, để thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Màu đen biểu thị sự bí ẩn và sự đối lập hoàn hảo. Đối với người thuộc mệnh Mộc, sự kết hợp này sẽ tạo ra một cảm giác bất khả chiến bại và quyền lực, giúp bạn tự tin đối diện với mọi thử thách và khám phá tiềm năng vô hạn của bản thân.

Ví da màu đen không chỉ là một phụ kiện thời trang đơn thuần mà còn là biểu tượng của đẳng cấp và thanh lịch. Đối với quý ông và quý bà, nó sẽ nâng tầm phong cách thời thượng và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của bạn.

Bên cạnh việc mang đến sự thu hút và phong cách, màu đen còn giúp hấp dẫn nguồn năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn. Nó hấp thụ và củng cố các yếu tố tích cực từ môi trường xung quanh, giúp bạn trở nên lạc quan, kiên nhẫn và tự tin trong mọi tình huống.

Hãy để ví da màu đen trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn thu hút may mắn và thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Điều này sẽ giúp bạn tạo nên một tương lai tươi sáng và rực rỡ đầy tiềm năng và cơ hội.

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚIMệnh Mộc hợp với ví màu gì? Ví da màu đen vừa toát lên nét đẹp thanh lịch, hiện đại vừa thu hút may mắn, tài lộc cho người mệnh Mộc

MỆNH MỘC KHÔNG NÊN CHỌN VÍ MÀU GÌ?

Mệnh Mộc dùng ví màu gì hợp, không nên chọn ví màu gì? Để tránh gặp phải xui xẻo, tiền bạc lúc nào cũng thiếu trước hụt sau thì những người mệnh Mộc tuyệt đối không nên chọn ví màu

1. MÀU TRẮNG BẠC VÀ NÂU ĐẤT

Hai gam màu này cực kỳ xung khắc với người mệnh Mộc. Do đó người mệnh Mộc hạn chế chọn mua ví màu trắng bạc và nâu đất nếu không may mắn sẽ ngày càng suy giảm, thất thoát tiền tài

. MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚI

2. MÀU VÀNG SẬM VÀ VÀNG NHẠT

Màu vàng sậm và vàng nhạt là hai gam màu đem đến những điều không may mắn, rắc rối cho người mệnh Mộc. Nếu vô tình chẳng may người mệnh Mộc sử dụng ví tiền gam màu này thì công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, thua lỗ, cuộc sống vất vả.

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚIMệnh Mộc dùng ví màu gì hợp, không nên chọn ví màu gì? Người mệnh Mộc tuyệt đối không nên chọn ví màu trắng bạc, nâu đất, vàng sậm và vàng nhạt 

10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚI

Dưới đây là 10 lời khuyên khi mua ví mới giúp cho ví tiền của bạn lúc nào cũng căng phồng, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

1. KHÔNG ĐỂ HÓA ĐƠN TRONG VÍ

Hóa đơn khi thanh toán xong bạn không vứt đi mà đặt trong ví là điều rất tối kỵ. Tài lộc ngày càng suy giảm, hao mòn tài sản.

2. KHÔNG GIỮ ẢNH TRONG VÍ

Khi đặt ảnh gia đình, người yêu hoặc ảnh chính mình bên trong ví sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nguồn năng lượng tiền tài, tiền bạc dễ phân tán.

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚI

Khi mua ví mới tuyệt đối không được để ảnh trong ví

3. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐỂ VÍ RỖNG

Ví trống rỗng là điều cực kỳ không tốt, điều này sẽ làm cho những ngày tháng sau này của bạn lúc nào cũng thiếu hụt, trống rỗng tiền tài.

4. ĐỂ QUÁ NHIỀU THỨ LINH TINH TRONG VÍ

Trong ví xuất hiện quá nhiều giấy tờ, hóa đơn, thẻ, tiền lẻ,… khiến cho ví nhanh hư, ảnh hưởng không tốt trong phong thủy.

5. SẮP XẾP ĐỒ TRONG VÍ NGĂN NẮP

Chiếc ví gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp bạn tìm kiếm tiền, thẻ, giấy tờ,.. dễ dàng và nhanh chóng hơn.

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚI

Sắp xếp tiền mặt, thẻ trong ví mới ngăn nắp, gọn gàng

6. ĐỂ TIỀN VÀO TẤT CẢ CÁC NGĂN

Tất cả các ngăn trong ví đều có tiền sẽ giúp gia tăng tài lộc, thu hút năng lượng tiền bạc. Mỗi ngày tiền vô đều đều, tránh tiêu tán tài vận.

7. KHÔNG NÊN TIÊU TIỀN TRONG NGÀY ĐẦU 

Về mặt tâm linh, những tờ tiền đầu tiên được đặt trong ví là tờ tiền tài lộc, thu hút tiền bạc nếu xài hết thì sẽ không may mắn.

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚIHạn chế tiêu tiền trong ngày mua ví đầu tiên

8. ĐẶT ĐỒNG XU MAY MẮN VÀO VÍ

Tiền xu có tác dụng thu hút tài khí rất tốt. Vì thế nếu đặt đồng xu được quấn sợi chỉ đỏ bên trong ví chắc chắn tài lộc sẽ luôn đến với bạn.

 

9. ĐẶT TRONG VÍ TỜ 2 ĐÔ LA MAY MẮN

Đồng 2 đô la được mệnh danh là đồng tiền may mắn, đặt tờ 2 đô trong ví sẽ giúp cho ví tiền của bạn luôn đầy ắp tiền bạc.

 

10. KHÔNG ĐẶT QUÁ NHIỀU THẺ TÍN DỤNG

Việc đặt quá nhiều thẻ tín dụng bên trong ví mới sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng tiêu tiền quá mức. Điều này ảnh hưởng xấu đến việc cân bằng tài chính của bản thân.

MỆNH MỘC DÙNG VÍ MÀU GÌ HỢP? 10 LỜI KHUYÊN KHI MUA VÍ MỚIKhông đặt bên trong ví quá nhiều thẻ tín dụng

TỔNG KẾT

Vừa rồi, DWatch Authentic đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc về vấn đề mệnh Mộc dùng ví màu gì hợp một cách chi tiết nhất. Bạn đọc có nhu cầu mua ví da Masamu chính hãng, cao cấp, giá cả bình dân. Hãy đến ngay các showroom bán hàng của Hải Triều để được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

Thêm bình luận