Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ? Đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào ?

Đồng hồ nam Thomas Earnshaw mã ES-8148 mặt vuông dây kim loại
Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ? Đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào ?

Thương hiệu đồng hồ Thomas Earnshaw là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới . Vậy Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ? Đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào ?

Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ?

1. Chất lượng bộ máy đồng hồ Thomas Earnshaw 

Khả năng chống nước của các mẫu đồng hồ Earnshaw đều khoảng 5ATM ở mức tầm trung và thấp. Với mức chống nước như trên, anh chị em có thể đeo đồng hồ khi rửa tay, đi mưa nhẹ, hạn chế tiếp xúc đồng hồ với nước quá lâu. Nếu không, nước rất dễ vào bên trong bộ máy gây hỏng hóc linh kiện.

Bên cạnh đó, đồng hồ Earnshaw sử dụng các loại máy như quartz, automatic và mechanical. Đối với các dòng máy quartz, anh chị em sẽ cần thay pin sau khoảng 1 – 2 năm sử dụng. Khi thấy máy có hiện chậm, giật lắc, người đeo hãy đem tới các trung tâm bảo hành đồng hồ Thomas Earnshaw để thay pin hoặc đến ngay Bệnh Viện Đồng Hồ để được thay pin đồng hồ chính hãng chỉ sau 15 phút.

Đồng hồ Earnshaw sử dụng các loại máy như quartz, automatic và mechanical
Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ? Đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào ?

Thiết kế đồng hồ Earnshaw 

Đa số các thiết kế của đồng hồ Thomas Earnshaw đều mang vẻ đẹp cổ điển, truyền thống. Mặt số được thiết kế cầu kỳ, chi tiết động cơ được lộ ra ngoài. Các chất liệu được sử dụng trong đồng hồ như dây da, thép không gỉ, kính sapphire.

Nếu anh chị em là một người yêu thích sự cầu kỳ, phức tạp của những bộ máy chuyển động thì đừng bỏ qua thương hiệu đồng hồ Thomas Earnshaw. Tại đây, người chơi đồng hồ sẽ tìm được các thiết kế độc đáo vì hãng luôn tập trung cho các thiết kế của mình.

Đa số các thiết kế của đồng hồ Thomas Earnshaw đều mang vẻ đẹp cổ điển, truyền thống
Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ? Đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào ?

Đồng hồ Earnshaw của nước nào?

Ông Thomas Earnshaw là một công dân của Anh Quốc và cũng là người sáng lập nên thương hiệu đồng hồ cùng tên. Ông có niềm đam mê bất tận trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, những nỗ lực và đóng góp của ông thuở trước đã được ghi nhận với giải thưởng trị giá 2500 bảng của Longitude.

Sau khi nghỉ hưu, ba người con trai của Thomas Earnshaw được ông trao quyền điều hành thương hiệu cho. Để vinh danh những cống hiến của ông trong ngành công nghiệp đồng hồ, chính quyền Anh đã xây dựng một nơi để tưởng nhớ về Thomas Earnshaw tại London sau khi ông mất.

Thương hiệu đồng hồ EarnShaw của nước Anh cũng được đánh giá cao và được nhiều người trên thế giới yêu thích không kém gì những hãng đồng hồ chất lượng của Nhật Bản hay Thụy Sĩ. Với bề dày lịch sử tồn tại và phát triển hơn 200 năm, Earnshaw đã tạo ra những giá trị riêng biệt mà không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng làm được.

Đồng hồ Thomas Earnshaw nam chính hãng mặt tròn họa tiết
Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ? Đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào ?

Ngay từ thời điểm ban đầu thành lập, Earnshaw được biết đến là thương hiệu đồng hồ dành để phục vụ riêng cho giới quý tộc và hoàng gia Anh. Nhưng về sau, đồng hồ Earnshaw phát triển theo hướng thương mại hóa với nhiều mẫu mã đa dạng và bình dân hơn nên tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác.

Tuy nhiên, Bệnh Viện Đồng Hồ cũng có cảnh báo cho anh chị em. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một vài thương hiệu làm giả nguồn gốc xuất xứ tại những ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay nổi tiếng như Nhật, Anh, Pháp, Đức,… Đặc biệt là các hãng ít nổi tiếng như Earnshaw thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua sắm.

Đồng hồ Thomas Earnshaw chính hãng Grand Legacy Chronograph nam 42mm
Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ? Đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào ?

Trên đây là toàn bộ thông tin về đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ? đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào ? Anh chị em nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngại nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi và đừng quên đọc thêm những bài viết khác trên Website Dwatch Authentic nhé.

Thêm bình luận