Đồng hồ Melissa có tốt không ? Đồng hồ Melissa của nước nào ?

Đồng hồ Melissa giá rẻ
Đồng hồ Melissa có tốt không ? Đồng hồ Melissa của nước nào ?

Dạo thời gian gần đây, đồng hồ Melissa rộ lên như một xu hướng bởi đường nét thiết, vẻ đẹp kiêu sa dành cho phái nữ . Vậy đồng hồ Melissa có tốt không ? Đồng hồ melissa của nước nào ? Ngay sau đây Dwatch sẽ bật mí cho bạn .

1. ĐỒNG HỒ MELISSA CÓ TỐT KHÔNG?

Đồng hồ Melissa chính hãng có tốt không? Chúng ta hãy cùng điểm qua một số tiêu chi đánh giá chiếc đồng hồ này nhé.

– Đầu tiên là về thiết kế. Nếu như ở những thương hiệu đồng hồ có mức giá bình dân không quá nổi bật và đầu tư thì Melissa là trường hợp còn lại.

Hãng luôn luôn tìm ra những yêu cầu, sở thích của khách hàng để từ đó đưa vào trong sản phẩm của mình những thiết kế khác biệt so với các hãng nhỏ lẻ khác, nhưng không quá sáng tạo.

thiết kế đồng hồ Melissa độc đáo, ở mức tạm ổn - ảnh 4
Đồng hồ Melissa có tốt không ? Đồng hồ Melissa của nước nào ?

Thiết kế độc đáo nhưng độ hoàn thiện ở mức tạm ổn

Thứ hai là chất lượng. Theo các chuyên gia đánh giá và người dùng đã dùng thử đồng hồ Melissa chính hãng,chất lượng của sản phẩm khá tốt, nhưng các bạn đừng mong đợi gì quá nhiều ở một chiếc đồng hồ giá rẻ này.

Bộ máy hoạt động tương đối ổn định trong thời gian đầu sử dụng. Thân máy và dây đeo được hoàn thiện ở mức tạm ổn, không có quá nhiều nổi bật. Chất liệu kim loại cũng được tương xứng với mức giá bỏ ra.

chất lượng đồng hồ Melissa ở mức tốt - ảnh 5
Đồng hồ Melissa có tốt không ? Đồng hồ Melissa của nước nào ?

Chất lượng đồng hồ được đánh giá tốt trong tầm giá

Vậy trả lời cho câu hỏi đồng hồ Melissa chính hãng có tốt không? Câu trả lời là có. Rất xứng đáng trong tầm giá, với những giá trị mà sản phẩm mang lại.

3. ĐỒNG HỒ MELISSA CHÍNH HÃNG GIÁ BAO NHIÊU?

Bởi vì hãng tập trung vào phân khúc khách hàng bình dân nên mức giá cho một mẫu đồng hồ Melissa chính hãng chỉ khoảng 3 triệu đồng. Một con số rất chi là phải chăng.

Bạn sẽ có được chiếc đồng hồ có thiết kế đẹp, độc lạ đính kèm với những viên đá được mài dũa sáng bóng lấp lánh.

Mức giá cho một đồng hồ Melissa khoảng 3 triệu đồng - ảnh 6
Đồng hồ Melissa có tốt không ? Đồng hồ Melissa của nước nào ?

Mức giá cho một đồng hồ Melissa khoảng 3 triệu đồng

Nếu như bạn đang cảm thấy nhàm chán với những chiếc đồng hồ cơ bản thì bạn hãy tậu cho mình một chiếc đồng hồ Melissa. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn bạn có thể phối với bất kỳ trang phục nào bạn muốn.

 ĐỒNG HỒ MELISSA CỦA NƯỚC NÀO?

Theo một số thông tin trên Internet thì nguồn gốc xuất xứ cho những siêu phẩm giá rẻ Melissa là Hồng Kông, Trung Quốc. Đất nước đông dân nhất trên thế giới với những con người tài giỏi đã sáng tạo ra thương hiệu đồng hồ được lòng nhiều bạn trẻ.

Tuy nhiên cũng có một vài thông tin cho rằng, xuất xứ của Melissa lại ở một quốc gia khác nên để chính xác hơn, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sắm.

Đồng hồ Melissa của nước nào có tốt không giá bao nhiêu - ảnh 2
Đồng hồ Melissa có tốt không ? Đồng hồ Melissa của nước nào ?

Melissa là thương hiệu đồng hồ Trung Quốc

Nhắc đến Trung Quốc chắc có lẽ nhiều bạn sẽ e ngại về chất lượng của những chiếc đồng hồ Melissa. Những gì mà hãng có thể mang lại được nhiều hơn so với bạn tưởng tượng

Được nhiều người lựa chọn và tin dùng nên sẽ không có chuyện đồng hồ Melissa quá kém chất lượng.

Đồng hồ Melissa của nước nào có tốt không giá bao nhiêu - ảnh 3
Đồng hồ Melissa có tốt không ? Đồng hồ Melissa của nước nào ?

Chất lượng của đồng hồ Melissa cũng tương đối tốt

Nếu so với các thương hiệu đồng hồ đã quá nổi tiếng, thì Melissa sẽ không bằng. Nhưng với tinh thần cống hiến, sự thay đổi cũng như lựa chọn đúng phân khúc thị trường thì đồng hồ Melissa đang được các bạn trẻ lựa chọn.

Thêm bình luận