CỔ TAY 17CM CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ BAO NHIÊU PHÙ HỢP NHẤT

Không chỉ ở thiết kế kiểu dáng, lựa chọn kích cỡ vừa vặn cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi tìm kiếm đồng hồ đeo tay. Nếu đồng hồ có tinh xảo đến mấy mà không phù hợp với cổ tay thì cũng chẳng khiến người dùng thoải mái. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về cổ tay 17cm đeo đồng hồ size bao nhiêu qua bài viết dưới đây!

Cách chọn size đồng hồ cho cổ tay 17cm

Xem ngay: 1000+ mẫu đồng hồ nam đẹp chính hãng tại DWatch

CỔ TAY 17CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Với người Việt Nam nói riêng cũng như người châu Á nói chung, size cổ tay đeo đồng hồ 17cm thuộc dạng trung bình, phổ biến. Kích cỡ này đối với cánh đàn ông sẽ là khá vừa vặn, thế nhưng so với các chị em thì được xem là vô cùng lớn.

Vậy nên đa số các mẫu mã đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay 17cm đều dành cho cánh mày râu, rất ít kiểu dáng vừa vặn với phái nữ. Vì vậy giải đáp cổ tay 17cm đeo đồng hồ size bao nhiêu sẽ giúp các anh chàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách của bản thân.

Cổ tay 17cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là thắc mắc phổ biến hiện nay

Có thể bạn quan tâm: 5 cách xử lí mặt đồng hồ bị trầy xước tại nhà

1. CỔ TAY 17CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU?

Theo các chuyên gia đánh giá, size cổ tay đeo đồng hồ 17cm thường dành cho những người có vóc dáng cân đối, không quá to lớn cũng chẳng hề nhỏ con. Bởi lẽ đó, người có kích thước tay này cũng sẽ dễ dàng hơn khi tìm mẫu đồng hồ vừa vặn với mình. 

Lời giải đáp cho thắc mắc cổ tay 17cm đeo đồng hồ size bao nhiêu chính là khoảng từ 40 – 43mm. Với size mặt đồng hồ này, người có cổ tay 17cm sẽ tự tin và thoải mái tối đa khi đeo trên tay.

Đồng hồ Davena nam máy cơ
Ngoài 17cm, các thắc mắc như cổ tay 16.5cm đeo đồng hồ size bao nhiêu, 17.5cm đeo size mặt đồng hồ nào… đều được trả lời là 40 – 43mm

2. TIÊU CHÍ CHỌN MẶT SỐ ĐỒNG HỒ CHO CỔ TAY 17CM

Kiểu dáng mặt số đồng hồ là yếu tố cực kỳ quan trọng để người dùng đạt được sự tự tin tuyệt đối khi mang trên cổ tay. Như đã đề cập phía trên, 17cm là kích thước khá phổ biến, dành cho tuýp người có thân hình cân đối. Vậy nên việc lựa chọn kiểu dáng mặt số cũng cực kỳ đơn giản.

Có thể nói rằng, người size cổ tay đeo đồng hồ 17cm có thể lựa chọn bất kỳ kiểu dáng nào mà mình yêu thích. Dù là thiết kế tròn truyền thống, vuông vức cá tính, oval thời trang… tất tần tật đều phù hợp dành cho những ai có cổ tay 17cm.

Ngoài ra, để chiếc đồng hồ càng thêm lung linh trên cổ tay, bạn nên lựa chọn những kiểu dáng mặt số dày dặn, thiết kế hầm hố.

Xem ngay: 1000+ mẫu đồng hồ nam đẹp chính hãng tại DWatch

3. TIÊU CHÍ CHỌN DÂY ĐỒNG HỒ

Tiêu chí chọn dây đeo đồng hồ cũng không quá quan trọng với những ai có cổ tay 17cm. Bởi như đã nói, người có cổ tay 17cm thông thường sẽ có vóc dáng khá cân đối, không quá kén chọn dây đeo. Ngoài ra, nếu dây đồng hồ có không vừa vặn với cổ tay, ta cũng dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp.

Đồng hồ Guanqin nam máy cơ chính hãng
Giải đáp cổ tay 17 đeo đồng hồ size bao nhiêu giúp ta xác định được kiểu dáng mặt số phù hợp

Bởi lẽ đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn dây đeo đi kèm đồng hồ sao cho phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân. Mọi loại dây từ dây da, dây vải, dây kim loại… đều có thể vừa vặn và đem lại sự thoải mái cho người dùng khi đeo trên tay.

Đồng thời, có một lưu ý nhỏ khi người có cổ tay 17cm khi ưa chuộng dây đồng hồ kim loại. Đó chính là bạn nên tìm kiếm những mẫu dây có mắt xích to, dày dặn, sẽ tạo cho người đối diện cảm giác mạnh mẽ, thu hút hơn.

Thêm bình luận