CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ ĐỒNG HỒ VÀO NƯỚC ĐƠN GIẢN

Việc đồng hồ vào nước là một vấn đề lớn thường gặp đối với rất nhiều người dùng đồng hồ hiện nay và hơn nửa trong số đó tin tưởng các mẹo xử lí đồng hồ vào nước được chia sẻ trên mạng, kinh nghiệm truyền tai… mà không đến với các trung tâm bảo hành sửa chữa hoặc shop đồng hồ có nhận sửa chữa. HÃY CẨN THẬN! Tin tưởng vào các mẹo chia sẻ không hẳn là sai nhưng không mang đồng hồ đến nơi sửa chữa chuyên nghiệp là một sai lầm nghiêm trọng cho dù đó là vào nước ít hay nhiều, chưa hư hỏng hay đã xảy ra hư hỏng…

Cach-xu-li-khi-dong-ho-bi-hap-hoi-nuoc
CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ ĐỒNG HỒ VÀO NƯỚC ĐƠN GIẢN

Xử lý đồng hồ vào nước là một vấn đề khó và phải được thực hiện bởi người chuyên nghiệp có đầy đủ công cụ cần thiết mới có thể loại bỏ hoàn toàn nước và khắc phục hậu quả mà nước gây ra. Nếu còn thời gian bảo hành thì phải mang đến trung tâm bảo hành chính hãng để tránh bị từ chối bảo hành sau này.

Mọi biện pháp và mẹo giải quyết vấn đề chỉ là tạm thời, chúng có thể dùng để cấp cứu tức thời chiếc đồng hồ bị vào nước và PHẢI LẬP TỨC đem nó đến nơi sửa chữa chuyên nghiệp ngay khi có thể, để càng lâu, đồng hồ càng hư hỏng và trở nên xấu xí đấy nhé!

CÁCH XỬ LÝ ĐỒNG HỒ VÀO NƯỚC ĐƠN GIẢN

C1: Cách xử lí đồng hồ vào nước

Thấm, Lau Sạch, Hút Ẩm: Dùng vải bông thấm nước, giấy vệ sinh (loại giấy dùng trong toilet) để lau sạch nước. Sau khi lau khô thì cho đồng hồ vào túi, hộp kín chứa gạo hoặc gói hút ẩm (càng nhiều càng tốt) để hút ẩm. Có tủ hút ẩm thì hãy đặt đồng hồ bị thấm nước vào tủ.

C2: Cách Xử lí đồng hồ vào nước

Xử Lý Nhiệt: Có thể rủi ro vì nhiệt độ cao trên 60 độ C gần như sẽ gây hư hỏng đồng hồ. Với nhiều trường hợp nặng thì bạn hãy dùng dụng cụ mở lắp lưng và bật máy sấy tóc ở chế độ nhỏ nhất sấy ở khoảng cách 10 cm hoặc bọc kín bằng giấy vệ sinh rồi gần nguồn nhiệt như bóng đèn dây tóc trong khoảng nửa tiếng.

C3: Cách Xử lí đồng hồ vào nước

Đeo ngược đồng hồ lại Bạn hãy đeo đồng hồ với mặt có số vào trong, phần đáy ra ngoài. Nghe có vẻ lạ, nhưng cách này cũng rất hiệu quả. Tốt nhất bạn nên đeo nửa ngày là màn sương ẩm sẽ được hút hết.

C4: Cách xử lí đồng hồ vào nước

Tháo Mở Hoàn Toàn Đồng Hồ để lau chùi hoặc sấy: Bạn nên có đủ dụng cụ để tự làm. Nếu đồng hồ còn bảo hành thì bạn nên mang đến cở sở bảo hành để an toàn nhất !

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÍ KHI ĐỒNG HỒ BỊ HẤP HƠI NƯỚC

Hành động tự ý tháo mở của người dùng không được cho phép và từ chối bảo hành. Bạn có thể sẽ phá hỏng bộ máy cơ rất phức tạp hay làm hỏng linh kiện điện tử và giảm đi khả năng chống nước vốn có của đồng hồ.

Thêm bình luận

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay