CHIA SẺ CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP VÀ PHÙ HỢP NHẤT

Có nhiều điều tưởng đơn giản nhưng không hề giản đơn chút nào! Một vấn đề đơn giản như cách đeo đồng hồ nữ của phái đẹp hiện nay, nhiều người vẫn nghĩ đây là điều hết sức bình thường và chắc chắn ai cũng có thể làm được. Liệu có đúng như mọi người vẫn nghĩ không? Hãy cùng Dwatch tìm hiểu cách đeo đồng hồ nữ phù hợp trong bài viết này nhé !

CHIA SẺ CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP VÀ PHÙ HỢP NHẤT
Cách đeo đồng hồ nữ đẹp phù hợp nhất

Xem ngay: 1000+ mẫu đồng hồ nữ chính hãng tại DWatch

CHIA SẺ CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ PHÙ HỢP

Đồng hồ nữ tuy là một phụ kiện kết hợp đơn giản, nhỏ gọn và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng có rất nhiều người vẫn đang băn khoăn liệu rằng cách đeo đồng hồ đeo tay nữ như thế nào là phù hợp và phát huy được tối đa lợi ích của chiếc đồng hồ. Hôm nay, Dwatch sẽ giải đáp thắc mắc này dành cho Quý khách hàng.

CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ TAY NÀO THÌ PHÙ HỢP

Tại sao có người đeo đồng hồ tay trái, có người đeo đồng hồ tay phải? Theo số liệu thống kê thì trên toàn thế giới gần 90% người sử dụng đồng hồ đeo tay bên trái và 10% người đeo tay phải. Vậy liệu đeo tay phải có sao không?

Đồng hồ Huboler nữ chính hãng
Cách đeo đồng hồ nữ như thế nào là phù hợp? Ảnh: Đồng hồ Huboler chính hãng

Với một phụ nữ hiện đại thì bạn đừng đặt lớn vào đeo đồng hồ tay nào thì phù hợp, bạn có thể đeo đồng hồ bên tay phải cũng được. Đơn giản vì sở thích của bạn như vậy hoặc bên tay phải bạn cảm giác thỏa mái hơn để đeo những đồ trang sức hoặc phụ kiện.

CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ ĐÚNG NƠI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Nhiều người vẫn thường nghỉ việc sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay là bạn có thể đeo ở bất kỳ nơi nào. Nhưng đây là một quan điểm sai lầm của đa số khách hàng hiện nay. Bạn phải biết rằng mẫu đồng hồ đeo ở những tiệc tùng, sẽ khác với mẫu đồng hồ đeo đi làm hay ở nhà.

Xem ngay: 1000+ mẫu đồng hồ nữ chính hãng tại DWatch

 Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với những buổi tiệc

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trên cổ tay của bất kỳ phụ nữ nào trong những buổi tiệc, đám cưới hay sinh nhật đều có chiếc đồng hồ. Nhưng hầu hết phái đẹp hiện nay không biết mẫu đồng hồ mình đeo có phù hợp với buổi tiếc đó không, họ chỉ đeo những mẫu đồng hồ có sẵn và vẫn thường sử dụng chúng trong sinh hoạt hằng ngày.

Đồng hồ Julius nữ đính đá
Cách đeo đồng hồ nữ như thế nào là phù hợp ? Ảnh: Đồng hồ Julius chính hãng

 Chính vì thế, để có được cách đeo đồng hồ nữ phù hợp nhất trong các buổi tiệc mọi người cần lưu ý, phải lựa chọn được những mẫu đồng nữ với thiết kế cuốn hút, sang trọng và tinh tế. Đặc trưng nhất hiện nay đó là dòng sản đồng hồ nữ kiểu lắc tay và đồng hồ nữ đính đá.

Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với công việc hằng ngày

Với một người phụ nữ hiện đại, thì trong cuộc sống hằng ngày một chiếc đồng hồ đeo tay là phụ kiện cực kỳ cần thiết. Điều này giúp cho họ kiểm soát thời gian một cách chính xác và có thể phân bổ công việc một cách dễ dàng hơn.

Đồng hồ nữ phù hợp cho công việc hằng ngày phải đơn thiết kế đơn giản, dễ dàng xem giờ, tinh tế và nhẹ nhàng. Chính vì thế, những mẫu nữ dây da mặt tròn 3 kim 1 lịch hoặc đồng hồ nữ dây kim loại mặt tròn 3 kim 1 lịch, chắc chắn lựa chọn hoàn hảo nhất để đeo trong công việc hằng ngày.

CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ THEO TỪNG LOẠI DÂY

Hiện nay, đồng hồ dành cho nữ không chỉ đa dạng về kiểu dáng thiết kế mà còn rất đa dạng về dây đeo, các loại dây đeo đồng hồ nữ phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: dây da, dây thép không gỉ, dây nhựa, dây vải,….

Cách đeo đồng hồ nữ dây da

Đối với những mẫu đồng hồ nữ dây da, khi đeo mọi người cần lưu ý phải đeo lỗ dây vừa tay nhất không quá chật cũng không quá rộng. Nếu bạn lựa chọn đồng hồ nữ dây da để đeo trong công việc hằng ngày, thì bạn cần lưu ý khoảng 4 tiếng nên tháo đồng hồ ra một lần để cổ tay của bạn có thể thỏa mái không bị ngứa da và đặc biệt cho dây da thoát hơi ẩm giúp dây bền bỉ hơn.

Đối với đồng hồ nữ dây kim loại

Với những mẫu đồng hồ nữ dây đeo bằng thép không gỉ, các bạn cần lưu ý không được đeo đồng hồ quá chật có thể làm ngăn quá trình lưu thông máu. Trong quá trình sử dụng các bạn nữ cần chú ý vệ sinh giúp dây đồng hồ sáng bóng hơn, các bạn có thể dùng kem đánh răng và bàn chải mềm để làm điều này.

Đồng hồ Davena Austria
Cách đeo đồng hồ nữ như thế nào là phù hợp ? Ảnh: Đồng hồ Davena chính hãng

Thêm bình luận