CÁCH LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CHO DA NGĂM ĐEN PHÙ HỢP NHẤT

Lựa chọn mẫu đồng hồ vừa vặn và phù hợp với cổ tay là điều quan trọng giúp người đeo tự tin thể hiện giá trị bản thân. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu tay đen đeo đồng hồ màu gì cho lung linh, ấn tượng và nổi bật nhất!

Cách chọn đồng hồ đeo tay đẹp cho da ngăm đen

Xem ngay 1000+ mẫu đồng hồ chính hãng đẹp tại DWatch

Cách chọn đồng hồ cho da ngăm đen phù hợp

Mỗi tone da sẽ phù hợp với những gam màu sắc khác nhau. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp tôn lên làn da của bạn. Ngược lại, sử dụng màu sắc không hài hòa sẽ khiến bạn trở nên không tinh tế khi đeo trên cổ tay.

Bởi lẽ đó, rất nhiều người thắc mắc tay đen đeo đồng hồ màu gì, da đen đeo đồng hồ màu gì đẹp, da ngăm đeo đồng hồ màu gì… Giải đáp được các câu trả lời này sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc đồng hồ ưng ý cho làn da khỏe khoắn của mình.

Giải đáp thắc mắc tay đen đeo đồng hồ màu gì, nam da đen nên đeo đồng hồ màu gì, nữ da ngăm nên đeo đồng hồ màu gì… sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân

1. Da đen đeo đồng hồ màu gì?

Da đen hay da ngăm đen còn được nhiều người ưa chuộng gọi là màu da bánh mật. Sắc đen này của màu da đem lại cho chủ nhân vẻ ngoài cực kỳ khỏe khoắn và năng động. Bởi lẽ đó, việc lựa chọn tay đen đeo đồng hồ màu gì cũng vô cùng quan trọng với những người có làn da quyến rũ này.

Theo đó, nếu có làn da đen hoặc ngăm đen, bạn nên tránh những gam sậm màu, chẳng hạn như đen, xanh dương, nâu đậm, xanh lá, đỏ booc-đô… nó sẽ không tôn lên được làn da cuốn hút của bạn

Màu sắc phù hợp với làn da đen và ngăm đen sẽ là những gam màu sáng, đầy sức sống như trắng bạc, vàng,… kết hợp với dây kim loại sẽ giúp bạn trở nên tươi trẻ hơn.

hình ảnh đồng hồ daniel wellington iconic link 2020
Lời giải đáp cho thắc mắc da đen / da ngăm đeo đồng hồ màu gì chính là những gam màu sáng như trắng, bạc… 

2. Cách chọn kích thước mặt số

Da đen hay da ngăm đen khi lựa chọn đồng hồ thì chỉ cần quan tâm đến vấn đề màu sắc. Vậy nên thiết kế kiểu dáng mặt số như thế nào cũng sẽ phù hợp nếu người đeo cảm thấy yêu thích và tự tin.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn kích thước mặt số sao cho vừa vặn nhất với cổ tay của mình. Cụ thể, dựa vào size cổ tay mà người da đen nên lựa chọn đồng hồ vừa vặn như sau:

» Size cổ tay 14cm: đeo đồng hồ 32 – 34mm.

» Size cổ tay 15cm: đeo đồng hồ 34 – 38mm.

» Size cổ tay 16cm: đeo đồng hồ  38 – 42mm.

» Size cổ tay 17cm trở lên: đeo đồng hồ 42mm trở lên.

Đồng hồ Just Cavalli nữ đính đá
Người da đen / ngăm đen có thể lựa chọn mọi kiểu dáng mặt số, miễn là kích thước vừa vặn và phù hợp với phong cách

3. Cách chọn chất liệu phù hợp

Bên cạnh tay đen đeo đồng hồ màu gì, vấn đề về chất liệu cũng là mối quan tâm hàng đầu đối với người có làn da đen / ngăm đen. Nếu bạn có làn da này, nên lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ dây kim loại rắn chắc, sang trọng. Ngoài ra, nếu chọn dây da thì nên đi kèm với gam màu sẫm, kết hợp với mặt số sáng sẽ giúp làn da của bạn trở nên tươi trẻ hơn.

Đồng hồ nữ dây kim loại Versus
Giải đáp tay đen đeo đồng hồ màu gì giúp ta xác định được các chất liệu phù hợp để làm nổi bật làn da người đeo hơn

Kết Luận:

Để cổ tay càng thêm lung linh khi đeo đồng hồ, bạn nên lựa chọn những mẫu mã có màu sắc phù hợp với làn da của mình. Như vậy, bài viết này đã tổng hợp và chia sẻ tất tần tật các thông tin về tay đen đeo đồng hồ màu gì, chất liệu gì… hy vọng sẽ đem lại đến bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Nếu đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hãy đến ngay DWatch Thế Giới Đồng Hồ để trải nghiệm dịch vụ mua sắm tuyệt vời nhé.

Thêm bình luận