CÁCH KIỂM TRA ĐỒNG HỒ HÀNG THẬT CHI TIẾT

Cùng với nhu cầu sử dụng đồng hồ ngày càng tăng. Trên thị trường đồng hồ hiện nay có vô số đồng hồ thật/giả lẫn lộn. Điều này gây nhiễu thông tin lựa chọn cho khách hàng. Vậy làm thế nào để biết được đâu là đồng hồ hàng thật, đâu là đồng hồ hàng giả? Sau đây, DWatch sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt đồng hồ hàng thật chi tiết nhé!

Những cách kiểm tra đồng hồ hàng thật chi tiết nhất

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên kiểm tra đồng hồ hàng thật ở đâu, thì để DWatch bật mí cho bạn biết rằng bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra đồng hồ thật giả. Theo đó, dưới đây sẽ là tổng hợp các cách check đồng hồ hàng thật vô cùng hữu ích cho bạn.

Cách kiểm đồng hồ hàng thật

Kiểm tra thẻ bảo hành

Kiểm tra thẻ bảo hành chính là một trong những cách kiểm tra đồng hồ hàng thật hiệu quả nhất. Bởi vì bất kỳ chiếc đồng hồ “chuẩn hãng” nào cũng đều có thẻ bảo hành kèm theo khi tung sản phẩm ra ngoài thị trường.

Nếu chiếc đồng hồ của bạn không hề có thẻ bảo hành và tem phiếu đi kèm thì đó chắc chắn là hàng giả.

Cách kiểm đồng hồ hàng thật

Bên cạnh, trên thẻ bảo hành cũng có in mã vạch sản phẩm, và mỗi chiếc đồng hồ đều có 1 mã riêng. Vậy nên, bạn cần kiểm tra xem mã vạch đó ở thẻ bảo hành và ở sau mặt đồng hồ có khớp với nhau hay không, nếu khớp thì đó sẽ là đồng hồ hàng thật.

Kiểm tra dây đồng hồ

Để kiểm tra độ hoàn thiện của đồng hồ, đầu tiên bạn cần kiểm tra dây đeo. Đối với dây kim loại, dây đeo phải chắc chắn, không lỏng lẻo khi lắc dây. Bên cạnh, các mắt xích có kích thước bằng nhau cũng như có độ khớp giữa các mắt xích tuyệt vời.

Đối với đồng hồ dây da, các đường may đều rất thẳng hàng và đều tăm tắp, khi sờ vào cũng cảm thấy chất liệu vô cùng dày dặn và chất lượng. Ngược lại, nếu đường may lộn xộn, dây da quá mỏng và không có tính thẩm mỹ cao thì đó chắc chắn là hàng giả.

Cách kiểm đồng hồ hàng thật

Kiểm tra các chi tiết ở mặt số

Bạn cũng cần kiểm tra độ hoàn thiện ở mặt số đồng hồ. Những chiếc đồng hồ hàng thật đều sẽ có mặt số sắc nét đến từng chi tiết, cân đối và đều đặn, hài hòa với tổng thể. Còn đồng hồ hàng giả thì sẽ không sắc nét và đều đặn.

Kiểm tra đường nét khắc dập 

Thông tin về sản phẩm, logo thương hiệu in trên đồng hồ hàng thật đều được khắc dập rõ ràng, đường nét thanh thoát, đều nhau. Trong khi đó, đồng hồ giả thì các chi tiết này không được sắc sảo, độ nông sâu không đồng đều.

Để ý chuyển động của đồng hồ

Đồng hồ hàng thật còn được phản ánh ở độ êm khi đồng hồ chuyển động. Không giống với hàng thật, đồ giả thường không chuyển động trơn tru, êm tai mà hay phát ra những âm thanh ồn ào, lạch cạch khi hoạt động. Vậy nên, nếu kiểm tra đồng hồ mà có yếu tố bất thường ở một trong các yếu tố trên thì bạn nên xem lại, vì đó chắc chắn là hàng fake.

Cách kiểm đồng hồ hàng thật

>>> Xem thêm: Xu hướng đồng hồ nữ hàng hiệu 2023

Mua đồng hồ hàng thật giá tốt ở đâu?

Địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn mua đồng hồ hàng thật giá rẻ đó chính là DWatch. Tại đây có những quyền lợi đối với khách hàng như sau:

Cách kiểm đồng hồ hàng thật
  • DWatch là kênh bán đồng hồ giá rẻ hàng đầu, cam kết bán đồng hồ chính hãng giá thấp hơn mọi cửa hàng khác.
  • Là website bán hàng chính thức, cam kết 100% chỉ bán hàng chính hãng.
  • Những chiếc đồng hồ tại đây trước khi giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, để chắc chắn rằng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Khi mua hàng tại DWatch bạn được hưởng chính sách bảo hành quốc tế tại Việt Nam theo quy định của hãng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiểm tra đồng hồ hàng thật chi tiết nhất cho các bạn tham khảo. DWatch tin rằng qua bài viết này các bạn cũng đã nhận biết được những đặc điểm cơ bản để phân biệt đồng hồ hàng thật và hàng giả. Chúc các bạn lựa chọn được những mẫu đồng hồ ưng ý nhất nhé!

Thêm bình luận

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay