CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ ĐẸP CHO NỮ CỔ TAY 14CM

Kích thước vừa vặn cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đồng hồ đeo tay. Không kém cạnh kiểu dáng thiết kế hay tính năng, tìm kiếm mẫu đồng hồ phù hợp với cổ tay cũng khiến người dùng tự tin ở mọi khoảnh khắc. Hãy cùng tìm hiểu Cách chọn size đồng hồ đẹp cho nữ cổ tay 14cm qua bài viết dưới đây!

Cách chọn đồng hồ cho cổ tay nữ 14cm
Cổ tay nữ 14cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là đẹp

Xem thêm: 1000+ mẫu đồng hồ nữ chính hãng đẹp tại DWatch

CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ ĐẸP CHO NỮ CỔ TAY 14CM

Size cổ tay đeo đồng hồ 14cm là ở mức phổ biến đối với phái nữ hiện nay. Với các chị em Việt Nam nói riêng cũng như nữ giới châu Á nói chung thì đây là kích cỡ vừa phải, không quá to cũng chẳng nhỏ, dễ dàng giúp người dùng lựa chọn sản phẩm vừa vặn khi đeo.

Nếu đang mong muốn tìm kiếm mẫu đồng hồ lung linh và thắc mắc cổ tay 14cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là đẹp, thì bài viết này là dành cho bạn. Chắc chắn rằng, các thông tin được giải đáp sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được mẫu đồng hồ vừa vặn với bản thân.

Cổ tay nữ 14cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là đẹp
Cổ tay 14cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là thắc mắc phổ biến hiện nay

1. CỔ TAY 14CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Size cổ tay đeo đồng hồ 14cm được xem là phù hợp dành cho các chị em phụ nữ có thân hình cân đối, không quá gầy cũng chẳng to con. Ngược lại, nếu cánh đàn ông có size cổ tay đeo đồng hồ này thì được đánh giá là khá nhỏ con.

Cũng chính vì lý do này mà thông thường các mẫu đồng hồ phù hợp với cổ tay 14cm đa số là dành cho các chị em. Điều này đồng nghĩa với việc các chàng trai có cổ tay 14cm sẽ có ít sự lựa chọn hơn cho mình, đa phần là các mẫu đồng hồ điện tử mặt số nhỏ gọn của Casio.

Theo chuyên gia, lời giải đáp cho thắc mắc cổ tay 14cm đeo đồng hồ size bao nhiêu chính là từ 32 – 34cm. Không riêng gì 14cm, size cổ tay đeo đồng hồ ở khoảng 13,5, 14,5… đều phù hợp với kích cỡ đồng hồ này.

Đồng hồ Daniel Wellington - Đồng hồ DW
Giải đáp thắc mắc cổ tay 14cm đeo đồng hồ size bao nhiêu chính là ở khoảng 32 – 34cm

Có thể bạn quan tâm: Cách đeo đồng hồ nữ đúng cách và lựa chọn đồng hồ phù hợp

2. TIÊU CHÍ CHỌN MẶT SỐ ĐỒNG HỒ

Lựa chọn size cổ tay đeo đồng hồ 14cm là dành cho các chị em có vóc dáng cân đối. Hiện nay các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cũng sản xuất đa dạng mẫu mã, vậy nên các chị em cũng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Với cổ tay nhỏ nhắn 14cm, các chị em nên lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ có mặt số tròn truyền thống hoặc vuông thời trang để che đi khuyết điểm cổ tay nhỏ, đem lại cảm giác vừa vặn, khỏe khoắn.

Ngoài ra, nên tìm kiếm những mẫu đồng hồ siêu mỏng, tránh sử dụng đồng hồ quá dày sẽ khiến cổ tay mất cân đối.

CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ ĐẸP CHO NỮ CỔ TAY 14CM
Lời giải đáp cổ tay 14cm đeo đồng hồ size bao nhiêu giúp ta xác định được mặt số phù hợp

3. TIÊU CHÍ CHỌN DÂY ĐỒNG HỒ

Với phụ nữ có size cổ tay đeo đồng hồ nhỏ, vấn đề lựa chọn dây đeo phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Bởi dây đồng hồ cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thoải mái khi đeo.

Dựa trên ý kiến của một số chuyên gia, người có cổ tay nhỏ khoảng từ 14cm nên lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ dây da thời thượng, bề rộng dây nhỏ nhắn. Dây da đồng hồ gọn nhẹ và mềm mại, tạo cho các chị em có cảm giác dễ chịu.

Ngoài ra, nếu ưa chuộng đồng hồ dây kim loại, bạn nên tìm kiếm những mẫu mã có kiểu mắt xích nhỏ, dây không quá dày. Có thể cân nhắc đến dây kim loại dạng lưới, vừa tạo cảm giác dễ chịu, vừa khiến cổ tay các chị em thêm phần lung linh, thu hút.

Thêm bình luận