CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ CHO CỔ TAY 16CM PHÙ HỢP NHẤT

Chiếc đồng hồ sẽ thật sự khiến người dùng tự tin khi và chỉ khi kích thước nó vừa vặn với cổ tay. Vậy nên vấn đề kích thước khi lựa chọn đồng hồ cũng vô cùng quan trọng. Nếu thuộc người có cổ tay trung bình, hãy cùng DWatch Thế Giới Đồng Hồ giải đáp thắc mắc cổ tay 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là đẹp qua bài viết dưới đây!

Giải đáp vòng tay 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu giúp ta xác định được mặt số phù hợp

Xem thêm: 1000+ mẫu đồng hồ chính hãng đẹp tại DWatch

CỔ TAY 16CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Khi tìm mua đồng hồ, người ta thường chỉ quan tâm đến vấn đề kiểu dáng, thiết kế, bộ máy… Tuy nhiên nếu tất cả đều giúp người dùng hài lòng nhưng lại không đeo vừa cổ tay thì cũng không hề thoải mái và dễ chịu.

Người châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng thường có cổ tay trung bình xoay quanh con số 16cm. Bởi lẽ đó, giải đáp thắc mắc cổ tay 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

CỔ TAY 16CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP
Cổ tay 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là thắc mắc phổ biến hiện nay

1. CỔ TAY 16CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Thông thường, những người có kiểu dáng cân đối, không quá gầy cũng chẳng quá mập sẽ có kích thước cổ tay 16cm. Chính vì vậy mà khi lựa chọn đồng hồ có kích cỡ phù hợp cũng sẽ dễ dàng hơn, vì các hãng đồng hồ thường sản xuất dựa trên quy chuẩn chung của xã hội.

Với thắc mắc 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu là đẹp, các chuyên gia thường cho rằng nên lựa chọn kiểu dáng có kích cỡ từ 38 – 42mm là phù hợp.

CỔ TAY 16CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP
Không những 16, mà lời giải đáp cho cổ tay 16,5 đeo đồng hồ size bao nhiêu, cổ tay 15.5 đeo đồng hồ size bao nhiêu… đều có thể lựa chọn kích cỡ từ 38 – 41mm

2. TIÊU CHÍ CHỌN MẶT SỐ ĐỒNG HỒ

Như đã đề cập trên, 16cm là cổ tay trung bình của người có kiểu dáng cân đối. Vì vậy nên tiêu chí để lựa chọn mặt số đồng hồ cũng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ kiểu dáng mặt số nào hợp với phong cách và cá tính của bản thân.

Có thể là mặt số oval thời trang, mặt số tròn truyền thống, mặt số vuông hiện đại… tất tần tật đều phù hợp với người có cổ tay 16cm.

Giải đáp vòng tay 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu giúp ta xác định được mặt số phù hợp

3. TIÊU CHÍ CHỌN DÂY ĐỒNG HỒ

Về loại dây thì có lẽ cũng không quá quan trọng khi lựa chọn đồng hồ cho người có cổ tay 16cm. Vì cơ bản kích thước cổ tay này cũng không quá kén chọn đồng hồ. Hơn nữa thì ta hoàn toàn có thể điều chỉnh kích cỡ dây sao cho phù hợp với tay của mình.

Bởi lẽ đó, bạn có thể chọn bất kỳ kiểu dây nào mình thích. Từ dây da, dây vải hay dây kim loại… tất tần tật đều phù hợp và khiến bạn thoải mái khi đeo.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ về dây kim loại. 16cm thì không nhỏ nhưng cũng chẳng to, vì vậy khi cánh đàn ông lựa chọn đồng hồ dây kim loại nên tìm kiếm những mẫu dây có mắt xích nhỏ. Kiểu dáng này sẽ đem lại cho người dùng cảm giác thanh lịch và sang trọng hơn.

CỔ TAY 16CM ĐEO ĐỒNG HỒ SIZE BAO NHIÊU LÀ ĐẸP
Giải đáp cổ tay 16cm đeo đồng hồ size bao nhiêu cho ta biết được mọi loại dây đều phù hợp 

No Comments

Thêm bình luận